Instant World Booking.com
Tên đăng nhập / Địa chỉ Email

Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Không phải là thành viên?  Đăng ký tại đây
Khách sạn?  Đăng kí miễn phí
Chương trình liên kết Liên kết đến Instant World Booking đặt động cơ
 

Làm việc với chúng tôi

    Khách sạn, Nhà nghỉ, và B & BsKhách sạn, Nhà nghỉ, và B & Bs Chương trình liên kếtChương trình liên kết Công cụ đặt phòngCông cụ đặt phòng Quản lí kênhQuản lí kênh Liên kết với chúng tôiliên kết đến Instant World Booking Khách sạn chuỗiKhách sạn chuỗi Đại lý bán véĐại lý bán vé
 
Trang chủ

Làm việc với chúng tôi

Gửi khách sạn

Động cơ đặt

Quản lý kênh

Chương trình liên kết

Liên kết với chúng tôi

Khách sạn, Nhà nghỉ, và B & BsKhách sạn, Nhà nghỉ, và B & Bs

Khách sạn, Nhà nghỉ, và B & Bs - Làm việc với chúng tôi

Tính năng tài sản của bạn trên InstantWorldBooking.com. Nó hoàn toàn miễn phí! Thêm khách sạn của bạn để mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới của chúng tôi, và thấy sự gia tăng tiếp xúc trực tuyến của bạn hơn bao giờ hết.

Thêm khách sạn của bạn

Bất kể thế nào bạn đo lường lợi nhuận của bạn, Instant World Booking có thể làm tăng lợi tức đầu tư (ROI). Dưới đây là cách làm: Chỉ Instant World Booking phí hoa hồng 8% thấp để đặt phòng trực tuyến. Bạn có thể đã biết rằng hầu như tất cả các dịch vụ trực tuyến khác tính phí từ 10% -30%. Vì vậy, ngay cả khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ đặt phòng, tỷ suất lợi nhuận của bạn tăng lên cho mỗi đặt phòng bạn nhận được từ InstantWorldBooking.com.

Một chiến lược tiếp thị trực tuyến được thực hiện đúng cách có thể làm tăng tỷ suất lợi nhuận của khách sạn bằng nhiều như 20% hoặc nhiều hơn trong một năm. Instant World Booking cung cấp các công cụ để giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Đây là lý do tại sao chúng tôi tốt hơn giúp bạn tăng lợi nhuận:

1.Chi phí thấp nhất - Stop trả quá cao để đặt phòng trực tuyến. hoa hồng Instant World Booking bắt đầu tại chỉ có 8%. Không có phí thành viên.
2.Tiếp xúc tối đa và giao thông - danh sách miễn phí của bạn bao gồm quảng cáo đồng thời trên nhiều cổng thông tin web của chúng tôi nhắm mục tiêu cao (trên 100 trong tổng số). Điều này là để bổ sung mạng lưới rộng lớn của chúng ta về các chi nhánh.
3.15+ trang dịch cho khách sạn của bạn - Chỉ Instant World Booking cung cấp cho bạn 15 hoặc nhiều trang riêng biệt chỉ dành riêng cho tài sản của bạn. Bạn may mắn để có được nhiều hơn một trang từ các dịch vụ khác. Mỗi trang là công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, và dịch miễn phí cho một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.
4.Bạn không bao giờ thực hiện thanh toán cho chúng tôi - Không phí thành viên, và hoa hồng của chúng tôi là thu thập được trong các hình thức của một tiền gửi từ khách. Bạn không bao giờ thực hiện thanh toán cho chúng tôi. Bạn có sự an toàn của một đảm bảo thẻ tín dụng (chúng tôi đã xác nhận thẻ), và thu thập các dư chưa thanh toán trực tiếp từ khách sạn của bạn tại thời gian đến.
5.Không giới hạn hình ảnh - Chỉ Instant World Booking cho phép bạn làm nổi bật một số không giới hạn của hình ảnh miễn phí với quảng cáo của bạn.
6.Nhận xét của khách - Chúng tôi tính năng một trong những hệ thống đánh giá trực tuyến trực quan nhất cho khách. Hệ thống xếp hạng của chúng tôi bao gồm một thuật toán độc quyền cho các thành phần tổng quan trọng, dẫn đến một cơ sở công bằng hơn cho các tài sản dựa trên sự hài lòng của khách xếp hạng. nếu bạn sử dụng Instant World Booking cho động cơ đặt phòng của bạn, bạn cũng có thể tính năng đánh giá của bạn trên trang web của riêng bạn.
7.Sử dụng chính sách hủy của riêng bạn - Sử dụng chính sách riêng của mình, không phải chúng ta. Nếu bạn cần sự giúp đỡ thu thập từ một khách mời, thử các dịch vụ thanh toán tùy chọn của chúng tôi.
8.2 Great cách cho khách để Reserve - Trong khi đặt phòng ngay lập tức là phương pháp tốt nhất để sử dụng, chỉ Instant World Booking cung cấp một lựa chọn hoàn toàn tự động để đặt yêu cầu chỉ.
9.Cập nhật Lịch tự động - Sử dụng thức ăn tự động cập nhật lịch của bạn từ một nguồn hoặc phần mềm bàn phía trước của bạn. Chúng tôi thậm chí còn sắp xếp cho giảm giá nếu bạn muốn thử một trong các đối tác quản lý kênh của chúng tôi.
10.Pay-per-Click quảng cáo - bảng xếp hạng tìm kiếm hữu cơ là không đủ nữa. Bạn không phải trả tiền để liệt kê với Instant World Booking. Sau đó chúng tôi phát triển và duy trì một chiến dịch quảng cáo Google pay-per-click cho tài sản của bạn mà sẽ có chi phí hàng trăm đô la để duy trì bởi chính mình.
11.Đặt Engine cho Website của bạn - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngay lập tức tăng ROI, tính năng công nghệ hàng đầu và đặt chi phí thấp cho các trang web của bạn. Tận dụng lợi thế của các tỷ lệ hoa hồng thấp nhất của ngành công nghiệp là 1,9% khi bạn sử dụng tùy chọn đặt phòng trực tuyến của chúng tôi cho trang web của bạn.
12.Đảm bảo Kinh tế tốt nhất - Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp khác cho khách sạn của bạn, xin vui lòng liên hệ với Instant World Booking. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tương tự hoặc cải thiện cho kinh tế tốt hơn. Tất cả bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi và yêu cầu.  Liên hệ chúng tôi
13.Trực tuyến miễn phí Chiến lược Tiếp thị Tư vấn - Bạn có muốn tăng lợi nhuận ít nhất 20%? Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các chiến lược đúng đắn. Một chiến lược được thực hiện cẩn thận có thể có chi phí thấp, nhưng ảnh hưởng cao. Nếu bạn là người mới đến các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể sắp xếp một tư vấn qua điện thoại miễn phí để giúp bạn phát triển các chiến lược tiếp thị trực tuyến ngay. Hãy gọi ngày hôm nay hoặc gửi email đến lịch trình tư vấn miễn phí của bạn.  Liên hệ chúng tôi

Thêm khách sạn của bạn ngày hôm nay

Hãy bắt đầu với một quảng cáo miễn phí cho khách sạn của bạn (bạn không bao giờ trả cho chúng tôi bất cứ điều gì), và bắt đầu tăng đặt phòng và lợi nhuận với các dịch vụ chi phí thấp hàng đầu cho thị khách sạn trực tuyến.

Chương trình liên kếtChương trình liên kết

Chương trình liên kết - Làm việc với chúng tôi

Nếu bạn sở hữu hoặc vận hành bất kỳ loại trang web, bạn có thể trở thành một chi nhánh của Instant World Booking. chương trình liên kết của chúng tôi cho phép bạn để kiếm thêm tiền với trang web của bạn bằng cách kiếm tiền giao thông của bạn.

Chúng tôi cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của chương trình liên kết để lựa chọn. Tốt hơn, Instant World Booking cung cấp các chương trình liên kết duy nhất mà không cần đăng ký. Đó là đúng, không phải chờ đợi cho email và mật khẩu từ các trung tâm hỗ trợ quốc tế. Và, khi nói đến sự đơn giản, chương trình của chúng tôi có thể được thực hiện trong vòng 10 phút. Kiểm tra các bản demo chương trình liên kết của chúng tôi, và chọn phương pháp phù hợp với bạn.  Các loại Chương trình liên kết

Chương trình liên kết cho các khách sạn

Một hình thức phổ biến của chương trình liên kết là công cụ đặt phòng tùy chỉnh cho khách sạn, ký túc xá, hoặc B & B trang web. Nếu bạn sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tận dụng lợi thế của động cơ đặt phòng cá nhân thật sự của chúng tôi. Điều này cho phép bạn chụp an toàn, xác nhận đặt phòng ngay trên trang web của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để chấp nhận thẻ tín dụng từ khách hàng của bạn. Instant World Booking cung cấp có bất cứ nơi chi phí thấp nhất cho dịch vụ này.  Công cụ đặt chỗ cho khách sạn, nhà nghỉ hoặc trang web B & B của bạn

Chương trình liên kết cho mục khách sạn

Nếu bạn muốn để tính năng một thư mục của các khách sạn trên trang web của bạn, hoặc đã có một, thêm khả năng đặt phòng ngay lập tức với Instant World Booking. Có lẽ bạn đang thiết lập một trang web mới, và mong muốn có khả năng đặt phòng du lịch bằng cách thêm vào một danh mục khách sạn. Bạn có thể sử dụng hàng tồn kho của chúng tôi tài sản để xuất bản một động cơ đặt trên trang web của bạn. Instant World Booking cung cấp một giải pháp trắng-nhãn để thêm một số khách sạn và đặt phòng khách sạn ngay trên trang web của bạn. Chúng tôi có thể giới thiệu khả năng này để cho bạn một giải pháp đáng ngạc nhiên đơn giản, và không có chi phí cho bạn.

Nếu bạn đã có một thư mục nại, khả năng cần thiết để cung cấp đặt phòng trực tuyến trực tiếp từ trang web của bạn là một cách mạnh mẽ để tăng cường các dịch vụ trực tuyến của bạn, và tăng doanh thu. Thậm chí nếu bạn đã cung cấp một số phương pháp thực hiện đặt chỗ trên trang web của bạn, thêm các kênh đặt phòng bổ sung có thể làm tăng đáng kể giá trị của trang web của bạn. Instant World Booking có thể nhận ra giá trị này cho bạn bằng cách thêm một kênh đặt phòng.

Tìm hiểu thêm về chương trình liên kết của chúng tôi, xem trình diễn, và bắt đầu chỉ trong vài phút.  Bắt đầu với Chương trình liên kết

Chương trình liên kết cho các công ty dịch vụ du lịch

Nếu bạn là một đại lý du lịch, bán tour du lịch hoặc các hoạt động, có một trang web du lịch, hoặc thực hiện bất kỳ loại hình tư vấn du lịch, chúng ta có thể thiết lập một chương trình liên kết tùy chỉnh chỉ cho bạn. Luôn luôn có những cách khác để kiếm tiền từ lưu lượng trang web của bạn nhận được. Một chương trình liên kết tùy chỉnh có thể là cách hoàn hảo để cả hai tăng lợi nhuận giao thông và internet của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu những gì một động cơ đặt phòng hoặc liên kết chương trình tùy chỉnh có thể đạt được cho trang web của bạn.  Liên hệ chúng tôi

Chương trình liên kết cho Bất cứ ai

Hầu như bất cứ ai với một trang web có thể kiếm tiền với chương trình liên kết của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một hình thức mới độc đáo của chương trình liên kết được gọi là-Affiliate Auto Chương trình của chúng tôi. Nó được gọi là điều này bởi vì nó là dễ dàng như vậy, hầu như bất cứ ai không có kinh nghiệm lập trình có thể thực hiện nó trên trang web của họ. Không có đăng ký hoặc các hình thức tài khoản để điền vào. Tất cả bạn cần làm là sao chép một số mã đơn giản mà chúng tôi cung cấp vào trang web của bạn, thêm địa chỉ email của bạn, và bạn đã hoàn tất. Mã đặt một liên kết hấp dẫn và không phô trương trên trang web của bạn. Khi ai đó nhấp vào liên kết để sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đặt phòng du lịch, bạn kiếm được một khoản hoa hồng.

Để nhanh chóng thiết lập các liên kết trên trang web của bạn cho chương trình tự động liên kết của chúng tôi, xin xem:

Liên kết với chúng tôi
Thông tin thêm về chương trình Auto-Affiliate của chúng tôi

Đặt công cụ cho trang web của bạnCông cụ đặt chỗ cho khách sạn, nhà nghỉ hoặc trang web B & B của bạn - làm việc với Instant World Booking

Chọn một công cụ đăng ký tốt hơn cho khách sạn của bạn, ký túc xá, hoặc giường & trang web của bữa ăn sáng

Instant World Booking cung cấp một động cơ đặt phòng với cá nhân hơn cho trang web của bạn, tính linh hoạt với các khoản tiền gửi của khách hàng, và thiết lập dễ dàng hơn. Quan trọng nhất, nó là rẻ hơn so với bất kỳ công cụ đặt phòng, bạn có thể tìm thấy cho khách sạn của bạn. Chúng tôi thậm chí sẽ cài đặt nó cho bạn miễn phí. Xin hãy kiểm tra các hệ thống đặt phòng khác cho trang web của bạn, sau đó so sánh với Instant World Booking.

Chỉ Instant World Booking cung cấp một bảo lãnh kinh tế tốt nhất. Nếu bạn đang xem xét một dịch vụ với các tính năng tương tự, cho chúng tôi biết. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tương tự (và thường là tốt hơn) ở một mức giá thấp hơn. Tại sao không làm tăng lợi nhuận của bạn ngày hôm nay?

Tìm hiểu thêm về công cụ Đặt phòng khách sạn và xem demo

Bạn đã có một động cơ đặt phòng cho khách sạn của bạn, B & B hoặc trang web của ký túc xá?

Hỏi thông tin hiện nay về giảm giá đặc biệt của chúng tôi khi bạn bật ngày hôm nay từ một nhà cung cấp cạnh tranh.  Liên hệ chúng tôi

Tại sao Instant World Booking sự lựa chọn tốt hơn cho động cơ ký của bạn?

tích hợp đầy đủ tính năng hơn, chi phí thấp, đa ngôn ngữ, đa tiền tệ, vv ... Xem liên kết ở trên cho một danh sách đầy đủ các tính năng và lợi ích duy nhất được cung cấp bởi Instant World Booking. Ngoài ra, hãy kiểm tra bản trình diễn cho bạn biết chính xác như thế nào động cơ đặt phòng của bạn sẽ làm việc trên trang web của bạn.  Giống như các đối tác khác của khách sạn của chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm những cách để tăng ROI (lợi nhuận trên đầu tư), động cơ đặt phòng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một tăng ngay lập tức trong biên độ lợi nhuận.

Chọn Instant World Booking không chỉ để tăng lợi nhuận, mà còn để tăng cường các chức năng của trang web của bạn. Xem trình diễn của chúng tôi, sau đó liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu. Hãy thử với không có nghĩa vụ và không có chi phí thiết lập.  Đối với khách sạn của bạn, không có giải pháp đặt phòng tốt hơn.

Quản lí kênhQuản lí kênh - làm việc với Instant World Booking

Vì vậy, quản lý kênh là gì? Bạn có thể quản lý lịch của bạn chỉ có một lần, nhưng cư nhiều trang web đặt phòng cùng một lúc. Bây giờ, IWB và MyAllocator phục vụ kết nối đến hơn 150 trang web, cộng với GDS, với một chi phí thấp. Ưu điểm là tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc và tiện lợi. Bạn có thể loại bỏ giờ và giờ làm việc mỗi tuần, quản lý lịch trên nhiều trang web.

IWB đã hợp tác với MyAllocator cho năm, cung cấp một trong những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý kênh và quản lý tài sản. Bởi vì quan hệ đối tác độc đáo của chúng tôi, có những lợi ích chỉ dành cho những tài sản đó trở thành thành viên của MyAllocator từ giao diện IWB. Trong thực tế, những lợi ích này là duy nhất cho IWB người sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng MyAllocator với IWB:
  • Dùng thử miễn phí. Sau đó, giá khởi điểm chỉ từ 25 $ mỗi tháng.
  • Sử dụng Lịch IWB miễn phí. Nhiều người sử dụng đồng ý rằng giao diện Lịch của chúng tôi là trực quan nhất và tiên tiến để quản lý sẵn có của bạn. Đó là miễn phí, và các tính năng tương tự có sẵn chỉ với chi phí từ nhà cung cấp khác.
  • Instant World Booking là dịch vụ duy nhất kết nối với MyAllocator mà cung cấp cả một trang web đặt phòng (phân phối) và một hệ thống quản lý tài sản.
  • IWB cung cấp cho bạn truy cập vào giao diện MyAllocator đầy đủ. Đó là tất cả có sẵn trên giao diện IWB, và không cần phải đăng nhập vào 2 hệ thống cùng một lúc.
  • Tất cả đặt phòng của bạn từ tất cả các kênh sẽ xuất hiện trên một danh sách đặt phòng tích hợp. Đây là công cụ đặt phòng hiệu quả cùng bạn đã quen với việc trên giao diện IWB.
Tìm hiểu thêm về quản lý kênh khách sạn

Bạn nhận được tích hợp hoàn hảo giữa Booking Engine của trang web của bạn và tất cả các kênh của bạn. Sử dụng Booking Engine IWB trên trang web của bạn, và không bao giờ lo lắng về việc đồng bộ hóa lịch của bạn với các trang web đặt phòng trực bên ngoài. Booking Engine của chúng tôi là một giải pháp tiên tiến sẽ nâng cao kinh nghiệm đặt phòng của khách hàng.  Liên hệ chúng tôi

Liên kết với chúng tôiLiên kết với chúng tôi tại Instant World Booking

Có một trang web? Liên kết với hệ

Nếu bạn có một trang web, bạn đã biết rằng đạt Inbound liên kết chất lượng là chìa khóa để thành công với công cụ tìm kiếm. Vì vậy, bạn cần liên kết và chúng ta cần liên kết cũng có. Nếu bạn là một khách sạn, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quảng cáo trên trang web của chúng tôi, đóng góp cho trang web của chúng tôi, hoặc đi du lịch với chúng tôi, hãy xem xét thêm một liên kết trên trang web của bạn để InstantWorldBooking.com. Có lẽ bạn chỉ muốn chúng tôi. Thêm một liên kết và hiển thị hỗ trợ của bạn. Chúng tôi sẽ rất biết ơn.

Tạo các liên kết trang web chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Kiểm tra định dạng liên kết tùy chỉnh và biểu ngữ của chúng tôi. Thêm một liên kết đến trang web của bạn trong vài phút. Ngay cả cá nhân liên kết sâu đến các trang cụ thể trên trang web của chúng tôi:

Tạo liên kết tùy chỉnh cho trang web của bạn

Làm thế nào để Kiếm tiền với các liên kết

Chuyển đổi liên kết bình thường trên trang web của bạn vào liên kết thu nhập. Xem trang ở trên để biết thêm về cách thay đổi các liên kết bình thường của bạn thành liên kết có tiềm năng để kiếm tiền. Chương trình tự động liên kết của chúng tôi cho phép bạn thêm địa chỉ email của bạn vào một liên kết bình thường. Sau đó, kiếm được 25% hoa hồng trên bất kỳ khách hàng bạn gửi cho chúng tôi. Thật dễ dàng, và không có đăng ký. Đơn giản chỉ cần tạo liên kết của bạn, thêm địa chỉ email của bạn, và bạn đã hoàn thành.

Chuỗi khách sạn (Nhóm)Chuỗi khách sạn (Nhóm)

Chuỗi khách sạn (Nhóm) - Làm việc với chúng tôi

Nếu bạn hoạt động hoặc đại diện cho một chuỗi (nhóm) của khách sạn, khả năng quản lý tất cả các tài sản của bạn một cách nhanh chóng là một ưu tiên cao. tài khoản Chain cho phép bạn quản lý tất cả các khách sạn tài sản của bạn chỉ với một tài khoản. Instant World Booking cung cấp tốc độ vượt trội và hiệu quả, ngay cả khi bạn chỉ có một vài khách sạn. Xem và quản lý tất cả các khách sạn từ một giao diện.

Hãy bắt đầu với một hệ thống khách sạn tài khoản (Group)

Động cơ đặt phòng cho khách sạn Chains

Một cách tuyệt vời nhóm của bạn có thể làm việc với Instant World Booking là sử dụng động cơ đặt phòng của chúng tôi cho các trang web khách sạn của bạn. động cơ đặt phòng của chúng tôi cung cấp các tính năng tiên tiến và hội nhập, và chi phí thấp mà được đảm bảo để đánh bại bất kỳ dịch vụ cạnh tranh. Với Instant World Booking, bạn có thể nhận được trang web khách sạn của bạn thiết lập với đặt phòng trực tuyến của chúng tôi trong vòng 24 giờ. Nó không quan trọng nếu bạn chỉ có một vài khách sạn, hoặc nhiều hơn một trăm. Chúng ta có thể đặt bạn lên với một giải pháp đặt phòng trực tuyến tốt hơn với chi phí thấp hơn trong vòng vài ngày.  Liên hệ chúng tôi

Đại lý bán véDịch vụ du lịch công ty tại Instant World Booking

đại lý du lịch và các công ty dịch vụ du lịch - Làm việc với chúng tôi

Bán khách sạn của chúng tôi để khách hàng của bạn, và kiếm được một khoản hoa hồng. Bạn không cần một trang web. Đơn giản chỉ cần sử dụng các liên kết chúng tôi cung cấp để dành chỗ ở cho khách hàng của bạn. Hoặc gửi các liên kết đến các khách hàng của bạn. Họ có thể đặt trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi theo dõi từng phòng và gửi cho bạn 25% hoa hồng đặt phòng bạn tạo ra. Tất cả chúng ta cần phải theo dõi hoạt động của bạn là địa chỉ email của bạn. Dễ thôi.

Bán khách sạn với các liên kết theo dõi được

InstantWorldBooking Liên kết:    Instant World Booking Trang chủ  |   Ủng hộ  |   Đề xuất một khách sạn  |   Tìm kiếm Khách sạn  |   Đánh giá của khách  |   Viết đánh giá  |   Đăng nhập Khách  |   Đăng ký tin  |   Hủy đăng ký   |  Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook   |  Tham gia với chúng tôi trên Google+   |  theo dõi chúng tối trên Twitter   |  Theo chúng tôi trên YouTube   |  Theo dõi chúng tôi trên Instagram
Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi:    Điều khoản & Pháp luật  |   An ninh & Bảo mật  |   Làm thế nào nó hoạt động  |   Trình cái gì đó của bạn Khách Sạn  |   Làm việc với chúng tôi  |   Công cụ đặt phòng   |   Quản lí kênh   |   Chương trình liên kết   |   Liên kết với chúng tôi   |   Hệ thống quản lý tài sản   |   Nguồn cấp dữ liệu XML
Instant World Booking Toàn cầu:    Nhà nghỉ - Đặt phòng  |   Giường & bữa sáng - Đặt phòng